MỞ LỚP BỒI DƯỠNG IC3 THÁNG 9 NĂM 2017

THÔNG BÁO MỞ LỚP BỒI DƯỠNG VÀ THI

CHỨNG CHỈ TIN HỌC QUỐC TẾ IC3

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

               Hiện nay, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Khoa học kỹ thuật (HTPTKHKT) phối hợp cùng Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin học (Trường Đại học Mỏ-Địa chất) thực hiện bồi dưỡng và nhận đăng ký thi chứng chỉ tin học quốc tế IC3. Trung tâm HTPTKHKT sẽ hỗ trợ thí sinh đăng ký dự thi tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất và IIG Việt Nam. Trung tâm HTPTKHKT cũng mong muốn được hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp trong việc đào tạo và nhận đăng ký dự thi chứng chỉ IC3 và MOS quốc tế.

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Trường Đại học Mỏ-Địa chất mở lớp bồi dưỡng Tin học Quốc tế IC3(là chứng chỉ được miễn Chuẩn đầu ra tin học) miễn phí cho thí sinh đăng ký dự thi;  Ic3 có 3 phần (phần 1: Khái niệm chung về máy tính,  phần 2: Tin học văn phòng, phần 3: mạng máy tính và Internet); bạn có thể đăng ký ký thi từng phần;  lệ phí thi tại IIG VIỆT NAM là 600.000vnđ/01phần nhưng đăng ký dự thi ở Trung tâm NN-TH chỉ còn là 500K/1 phần (Thí sinh được hỗ trợ 1000.000vnđ).

Liên hệ:

Quý Thầy/Cô, cán bộ và sinh viên của Trường Đại học Mỏ-Địa chất xin liên hệ với Trung tâm để được tư vấn;  04.3752.5841; cfi.humg.edu.vn

Facebook: Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học, Trường Đại học Mỏ-Địa chất

Hoặc nhóm Facebook: IC3 TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỎ-ĐỊA CHẤT(HUMG)

Quý khách ngoài trường xin liên hệ: Hà Thị Nhung 098.996.4820-Trung tâm Hỗ trợ Phát triển khoa học kỹ thuật, Trường Đại học Mỏ-Địa chất.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Trân trọng cảm ơn!     

Bình luận

Bài viết khác

Bồi dưỡng Tin học IC3 quốc tế

C3 là chứng chỉ tin học quốc tế được công nhận là đáp ứng yêu cầu của Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. IC3 là chứng chỉ quốc tế và có giá trị vô thời hạn (giá trị trọn đời).

MỘT SỐ CÂU HỎI MÔ ĐUN CF

MỘT SỐ CÂU HỎI MÔ ĐUN CF; CÁC BẠN THEO DÕI NHÉ

Tin học MOS-WORD

Tóm tắt phần mềm Word 2010

Mô đun 1(CF): Máy tính căn bản

Mô đun 1(CF): Máy tính căn bản

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI